Chào mừng bạn đến với Công Ty Dược Phẩm Thuận Hóa
time_header Thời gian làm việc: 7:30 - 17:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 093 266 84 98

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM THUẬN HÓA

Công ty TNHH TM Dược Phẩm Thuận Hóa được thành lập vào ngày 12/11/2002. Có trụ sở tại 47 Lam Sơn, Phường 5, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi Chuyên về lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng cho người tiêu dùng.

Với hơn 20 năm trong nghề Thuận Hóa luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Sự cố gắng và nổ lực đó thể hiện trong từng sản phẩm và chất lượng phục vụ mà công ty cung cấp.

Để làm được điều này, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Thuận Hóa đã không ngừng cố gắng và nổ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. 

Tâm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực  phân phối các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng..

Sứ mệnh

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng ngày càng chú trọng vào sức khỏe của bản thân và gia đình. Và sức khỏe con người cũng là một trong những yếu tố giúp xã hội ngày càng phát triển. 

Thấy được điều đó, Thuận Hóa mong muốn được đồng hành cùng người tiêu dùng với sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với sự phát triển không ngừng vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại. Công ty TNHH TM Dược Phẩm THUẬN HOÁ tự tin có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Thuận Hóa Pharma luôn đem lại những giá trị cốt lõi và phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể. Những giá trị quý khách nhận lại đều dựa trên các tiêu chí sau:

  • Uy tín & chất lượng
  • Chuyên nghiệp
  • Tôn trọng
  • Luôn vì khách hàng

Lĩnh vực hoạt động

Nhập khẩu chuyên nghiệp

Chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho đến sản phẩm hỗ trợ làm đẹp từ các nước như Mỹ, Ấn Độ….

Thuận Hóa nhận khẩu trực tiếp các sản phẩm như: Bes Silky & Glowing, Omega 3, Ginkgo Biloba, Flex G.C.M, Calci D Max. Neopeptine..v..v..

Sản phẩm hiện có tại Thuận Hóa

Tất cả sản phẩm đang được có tại Thuận Hóa Pharma

Mạng lưới phân phối rộng khắp:

Chúng tôi hiện đang phân phối cho các chuổi nhà thuốc như: Pharmacity, Nhà thuốc Long Châu thuộc tập đoàn FPT và gồm những hệ thống nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện khác. 

Các sản phẩm tại Thuận Hóa rất được tin dùng từ khách hàng, trong đó có sản phẩm Neopeptine F Drop và F Liquid là 2 sản phẩm có mặt gần như hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc và các bệnh viện.

Lý do nên lựa chọn sản phẩm của Thuận Hóa

Nhập khẩu chính hãng

Tất cả sản phẩm được bán bới Công ty TNHH ™ Dược Phẩm Thuận Hóa điều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Cùng với đó Cục AN TOÀN THỰC PHẨM của Bộ Y Tế cấp giấy XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM.Các sản phẩm Flex G.C.M, Ginkgo Biloba, Omega 3, Calci D Max thì đều được nhập chính hãng từ Vita Of America. Neopeptine F Drops và Neopeptine F Liquid được nhận chính hãng từ  Raptakos, Brett & Co.Ltd.,India.

 

Giấy công bố sản phẩm tại Thuận Hóa
 

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

Những sản phẩm được Thuận Hóa chúng tôi nhập khẩu và cung ứng điều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP (Good manufacturing practice là một hệ thống để đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất liên tục và kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng). 

  

Truyền thông báo chí đánh giá cao

Chúng tôi được Báo Sức khỏe & đời sống - cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế đánh giá cao 

  

Truyền thông báo chí đưa tin về sản phẩm của Thuận Hóa

Facebook Công ty TNHH ™ Dược Phẩm Thuận Hóa Zalo Công ty TNHH ™ Dược Phẩm Thuận Hóa 0972777359