Chào mừng bạn đến với Công Ty Dược Phẩm Thuận Hóa
time_header Thời gian làm việc: 7:30 - 17:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 093 266 84 98
OMEGA 3 6 9 CÓ TÁC DỤNG GÌ? NÊN UỐNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

OMEGA 3 6 9 CÓ TÁC DỤNG GÌ? NÊN UỐNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Omega là axit béo rất cần thiết cho hoạt động và sự phát triển của cơ thể. Vì vậy có nhiều câu hỏi đã được đặt ra liên quan tới vấn đề liệu Omega 3 6 9 là gì? Chúng có tác dụng gì? Và có thể tìm thấy chất này ở đâu? Cùng đọc bài viết sau để trả lời những câu hỏi trên.

I. OMEGA 3 6 9 LÀ GÌ?

Omega 3 6 9 chỉ đơn giản là sự tổng hợp từ 3 loại Omega 3, Omega 6, Omega 9 với tỷ lệ thành phần tương ứng khác nhau. Cả 3 loại omega này đều là chất béo không no và có nhiều nối đôi. Omega 3 và 6 nói riêng là những chất béo mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được. Riêng đối với omega 9 nói riêng, cơ thể vẫn tổng hợp được nhưng khả năng tổng hợp không cao. Vì vậy, việc kết hợp 3 loại omega với nhau sẽ giúp chúng ta bổ sung dễ dàng và đầy đủ dưỡng chất khi cần thiết.

Không phân biệt tuổi tác, giới tính, Omega 3 6 9 phù hợp với mọi người trong mọi hoàn cảnh. Nhưng không vì thế mà chúng ta lạm dụng, sử dụng chúng một cách thiếu khoa học. Vì đây chỉ là một dạng thực phẩm chức năng, giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

II. OMEGA 3

Omega 3 là một axit béo thiết yếu, có nghĩa là cơ thể con người không thể tổng hợp nó và phải được lấy từ thực phẩm hoặc chất bổ sung. Omega 3 có nhiều tác dụng quan trọng đối với sức khỏe.

OMEGA 3Có ba loại Omega 3 chính: EPA (axit eicosapentaenoic), DHA (axit docosahexaenoic) và ALA (axit alpha-linolenic). EPA và DHA được tìm thấy trong cá, trong khi ALA được tìm thấy trong hạt và dầu hạt.EPA và DHA được cho là có hiệu quả nhất đối với sức khỏe.

Omega 3 có nhiều trong các loại thực phẩm như cá, các loại hạt, hạt chia, trái cây, rau củ… Các nguồn cá như cá hồi, cá thu, cá thu, cá trích và cá ngừ là nguồn Omega 3.3 dồi dào.

III. OMEGA 6

Omega 6 là một loại axit béo thiết yếu khác, giống như omega 3, được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm và có những lợi ích quan trọng đối với sức khỏe.

IV. OMEGA 9

Omega 9 là một axit béo không bão hòa đơn có công thức hóa học C18:1 và thường được tìm thấy trong dầu ô liu, dầu đậu nành, dầu hướng dương....

IV. OMEGA 3 6 9 CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Không có ý kiến ​​nào có thể phủ nhận những tác dụng mà Omega 3 6 9 mang lại cho người tiêu dùng chúng ta. Vì có quá nhiều nghiên cứu y học cho thấy những tác động tích cực trực tiếp của chúng đối với hệ tim mạch của chúng ta.

OMEGA 3 6 9 CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Các nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng nguy cơ mắc bệnh tim mạch sẽ giảm đi đáng kể nếu chúng ta sử dụng nhóm omega này thường xuyên. Ngoài ra, chúng còn giúp điều hòa nhịp tim, giúp hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ quá trình lưu thông máu tốt hơn….

Không chỉ có lợi cho hệ tim mạch nhờ các Omega 3 6 9 này mà chúng còn mang lại nhiều lợi ích cho thị lực và não bộ của chúng ta. Ở trẻ nhỏ, những dưỡng chất này giúp giữ thị lực rất tốt bằng cách hạn chế các tật khúc xạ về mắt như cận thị hay loạn thị. Ở người già, không chỉ giúp bảo vệ võng mạc mà còn hạn chế thoái hóa điểm vàng .

Não bộ cũng được hưởng lợi đáng kể từ nhóm omega này.Có rất nhiều nghiên cứu thành công cho thấy Omega 3 6 9 hỗ trợ rất tốt cho hoạt động của tế bào não. Trẻ thông minh hơn, tiếp thu và ghi nhớ kiến ​​thức tốt hơn khi được bổ sung đúng cách và phù hợp.

Không chỉ vậy, chúng còn có tác dụng duy trì trọng lượng cơ thể ở mức tốt, hỗ trợ giảm cân, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa sự tấn công của ung thư,...

IV. OMEGA 3 6 9 BỔ SUNG NHƯ NÀO CHO HỢP LÝ?

Ngày nay có rất nhiều cách để chúng ta có thể dễ dàng bổ sung omega 3 6 9 và những dưỡng chất này cho mỗi thành viên trong gia đình mình. Hai dạng phổ biến được nhắc đến thường xuyên là:

  • Supplement dạng thực phẩm bổ sung hàng ngày. Phương pháp này cũng có những nhược điểm nhất định như khó điều chỉnh mức độ dinh dưỡng cho phù hợp, cũng như không phải lúc nào cũng mua được thực phẩm có đầy đủ các chất dinh dưỡng đó.
  • Hoặc đầy đủ và nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng viên nén đã tổng hợp đầy đủ tất cả các nhóm chất. Ngày nay, phương pháp này đã làm “xiêu lòng” rất nhiều người tiêu dùng.Thông qua nghiên cứu và phương pháp hiện đại, mỗi viên thuốc đã được định lượng chính xác, đầy đủ và phù hợp cho từng đối tượng trong số người dùng khác nhau.

Nếu bạn quan tâm hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Omega 3 của Vita Of America tại đây!

Đang cập nhật sản phẩm

Facebook Công ty TNHH ™ Dược Phẩm Thuận Hóa Zalo Công ty TNHH ™ Dược Phẩm Thuận Hóa 0972777359